KICKS

Mga around 19weeks ko 1st naramdaman na may gumulaw sa tyan ko. I'm 23 weeks & 3d na ngayon. Consistent nmn yung movements nya i mean everyday ko sya na feel. Ang sakin lang naman hindi po visible yung mga movements/kicks nya po. Normal lang ba yun sa weeks na hindi visible? Or kailan pa po ba magiging visible ang kicks nya po? Ftm po kasi ako kaya wala akong masyadong idea eh. Thanks mga mamsh. Hope may sasagot nmn. ???

1 Reply

iba iba din po kasi ang baby mamsh meron po 5 months na nagkick.