13 weeks pregnant

Good evening po. Tanong lang po ako if pwede pa po bang matulog nang nakatihaya(supine position) di po kasi ako comfortable sa left side talaga eh. Sumasakit likod ko kasi pag sa left side. Salamat.

12 Replies

Same din. Naglalagay ako nang unan sa likod para di ako naka tihaya baka mkalimutan ko. Natatawa lang tlga ako sa part yung katawan tsaka tiyan ko na sa leftside, pero yung shoulder tska ulo ko naka supine/tihaya.😂 Ewan ko kung pwde ba ganyan na posture. Bsta yung tiyan ko naka leftside.😂

2y ago

ginagawa ko dn minsan pero sumasakit likod ko haha minsan talaga d ko na alam anong pwesto ba gagawin ko.