Sleeping Position

mga momsh . klangan po ba talaga na left side matulog? comfortable kasi ako naka tihaya.. 32 weeks here.

10 Replies

Kapag naka tihaya ka pwedeng maging still born or still birth ang baby mo, ang ibig sabihin po niyan ung pag kamatay ng baby sa sinapupunan ng ina, maaring mamatay ang baby kapag naka tihaya kang natutulog kahit hirap ka sa pag tulog tiisin mo na lang kesa mawala sayo bby mo

4y ago

Hala nakakatakot naman. 29 weeks ako ngayon huhuhu mas komportable talaga ako matulog nakatihaya din huhy

Kpg nkatihaya ka kasi iikot ng iikot yan s loob. Kaya dpt masanay kana s left side po. Magyakap k nlng po ng unan pg mtulog ka.

Left or right is ok according sa OB ko. Basta wag nakatihaya kasi naiipit ung nerve na nagdadala ng blood sa uterus.

hirap kasi ako pag left, d ako nkakahinga.. mdyo ok pa right side pero mas comfortable talaga pag nkatihaya.. 😥

4y ago

sakin namn pag naka tagilid mapa left or ryt magalaw c baby parang ayw nya ng ganong position kc nd sya ntigil eh hanggat nd ako natihaya pag tumihaya nko ntigil na sya 32 wks mom here .

Yes mamsh.nagiimprove kasi ng circulation ng dugo kay baby. 🙂

Basta side lying sis mapa left or right ok po

Yes po, left side po yung recomended.

Yes.. Para din sa baby mo un sis

mas magnda talaga pag left side

yes po para sa blood flow