sleep position

Tanong ko lang mga mommy always ba kayo matulog on your left side? Ako kasi pag sa left side sumasakit likod ko

25 Replies

same po tyo left side ako ksi recommended kaso masakit sa likod. ang gnagawa ko 4 unan ko. ung isa nilalagay ko sa pagitan ng legs ko. minsan pag dko na keri nag side lying ako or sleep on my back pero babalik dn sa left if medyo okay na

Left side ako palagi para kay baby, mas maganda kasi daw sa left side matutulog. Pag sumasakit na likod ko or nangangalay nko lilipat ako sa right side for 30 minutes or so basta hindi masyadong matagal din balik agad sa left side

ang hrap po tlga matulog ng left side pero para ky baby ggwin mo kc mas comfortable xla dun sa experience ko mas nfefeel ko yung heartbeat nya pag nka left side ako pag right side nmn sinisipa ako nya ako

yes left side lang ako pag right sid nahihirapan ako huminga khit mataas unan ko pede naman tumihaya pag nangangawit make sure lang na mataas ang unan mo at hanggang shoulder

left side po talaga dapat kasi para daw nakakahinga ng ayos si baby sa loob ng tyan. pero nung buntis ako lagi ako right side di kasi ako makahinga kapag sa left side.

Di din ako komportable sa left side momsh. Sa kanang side talaga ko nakakatulog. pero pinipilit ko magleft side dahil un daw ang okay. Alternate nlang gnagawa ko.

Ako naka left side lagi kahit minsan nangangawit na.😅 Nabasa ko kasi na mas advisable daw mag sleep sa left side ang mga buntis. Sinunod ko lang nman.

Safest position po is SOS. (Sleep On Side) pinaka recommended lang po talaga ang left side lying kasi mas maganda po blood flow and oxygenation for baby.

aq po nhirapan pa left side nanakit po Yong likod tska batok ko Kya hirap po aq m2log... tpos po minsan nman pag nk2log aq pag gcng ko po nkatihaya n q

madalas ako sa left side using pregnancy pillow.. pero pag ngalay na ko sa right side naman.. tapos pag ok na.. left side ulit.