Pwede po ba?

Pwede paba matulog ng nakatihaya or nakadapa ang 17weeks pregnant? Not comfortable po kasi kapag naka left side lang po e ngalay po ako lagI

15 Replies

pwede pa yung nakatihaya but saglitan lang Pag ngalay lang . pinaka best at safe ang Left Side . pwde din mag right side .. pinaka hindi maganda at possible na di dumaloy ng maganda ang oxygenated blood Pag nakadapa kaya di siya advisable.. pwede Makasama Kay baby... at hindi ka rin naman makakatulog ng peacefully alam mo posible mapahamak ang bata nasa sinapupunan mo pag ganon posisyon pagtulog

aq po hirap humiga ng left side actually kht anung posisyon....4 months plng din c baby ginagawa ko mrming unan sa likod ko ung prang nkaslide n ko pg nkatihaya mktulog lng... pero ng pgising nman aq sa left side aq nkharap na kung mg right side man aq kc ngalay na ko nilalagyan ko ng mrming unan nksupport sa tyan ko... gudluck satin momi prehas taung 4 months kaya natin to....

Ideal is left side. Yun yung safest. Pero if hindi ka comfortable and hindi comfortable si baby, pagagalawin at pagagalawin ka naman nya. Okay naman naman din ibang sides basta wag ka mag stay ng matagal sa ganong position. Pero tip lng din... sobrang laking tulong ng maternity pillow. Sobrang nasanay ako mag left side lying dahil don. No pain at all.

paminsan naka tihaya mommy pero wag nakadapa. bili ka po side lying support pillow para di mangalay pag naka left side higa mo, laking tulong. ☺️ ako nun 9 weeks palang feeling ko di ako komportable parang nangangawit kahit di pa naman malaki tyan ko kaya bumili na ko. until now 26 weeks nagagamit ko pa rin. ☺️

I'm 30weeks of pregnant same tayo paiba iba din Ako minsan nakatihaya din Ako Kase di Nako nakatulog ng maayos Lalo Nat pag gabi Lalo na pag galaw sya ng galaw palipat lipat ako ng side goods naman Si baby Basta left right tihaya goods naman din wag kalang dadapa hirap naman nun dumapa baka maipit baby Mo.

magpalipat lipat ka na lang mi,left side,right side pwede tihaya basta di matagal saka kapag lumaki yan lalo mas mahirapan ka na maghanap ng komportableng higa para sa'yo.try mo magdagdag ng unan kung gusto mong tumihaya para mataas taas konti ang position mo mi

same po tayo momshie. nung mga 4weeks preggy palang, nakakadapa pa ako matulog, mas komportable kasi ako nakadapa matulog. pero ngayon, pa-side na lang talaga. try mo po maglagay ng mga unan sa gilid mo, para atleast mas comfortable sayo. 😊😊

Sanayin mo sarili mo sa side lying. pag Lumaki pa si bb mahihirapan ka din sa tihaya kase bumibigat na sya. 😊 ganyan talaga pag buntis bile ka ng hotdog na malaki unan para dantayan or much better maternity pillow.

mi nahihiga rin ako ng nakatihaya pero bumabaling baling din ako para hindi ako mangalay ☺️ mas okay daw po na left side tayo kaya sinasanay ko rin sarile ko na maging comfortable sa paghiga ng left side ☺️

As long as possible dapat leftside matulog dahil madami pong benefits yun kay baby, much better marami kayong unan para may naka suporta sa tummy mo sa likod and sa legs mo.