sleeping position

Sumasakit bewang ko pag left side ako natutulog di rin ako comfortable, 5 months pregnant here, okay lang ba na right? Mas comfortable din kasi ako, nabasa ko kasi halos lahat recommended na left side. Any violent reaction mga sis? ?

1 Reply

Lagyan mo ng unan both side mo sissy para hndi sumakit bewang mo. Left side talaga pinaka the best hindi lang para sayo padin nadin kay baby. Pagngalay kana saka ka magright side o tumihaya. Taasan mo din unan mo sa ulo.