17weeks preggy

Pwede paba matulog ng nakatihaya or nakadapa ang 17weeks pregnant? Not comfortable po kasi kapag naka left side lang po e ngalay po ako lagI

2 Replies

me left and right lang bawal din naka tihaya sabe lang kase di makakahinga yung baby going 17weeks na rin ngalay talaga mi pero yun talaga position natin tiis lang po lagay ka lang unan sa gilid mo

hoy sis bawal nakadapa kapag nalaman mong buntis kana. alam ko kapag 2nd tri na dapat left and right nlang matulog e