maternity benefit

Good evening. I just need some advise. I am 4 months pregnant. Last year pa ako nawalan ng trabaho. So malamang halos mag iisang taon na ding hindi nahulugan ang Sss ko. Pwede ba akong makapag apply ng maternity benefit.Dapat ba habulin kong bayaran ang halos isang taon na walang hulog? Salamat sa sasagot.

1 Reply

may qualifying period po sa SSS. better check po kung ano yung qualifyong period nyo and kung may at least 3 months hulog kayo during that time. ang alam ko hindi na pwede hulugan ang lapses