Sss

Mga sis patulong naman po. Tagal ko na kasi si nakakapag hulog ng sss ko. Ilang taon na din.. Mag 3 months na po akong buntis ngauon due ko is june. Pwede pa kaya ako makapag avail ng maternity benefit? Ano dapat kong gawin at ano ano po requirements. Salamat po!

1 Reply

Pumunta ka ng sss magpaverify ka. Kasi dapat tinutuloy ang paghulog. Porke may makukuha ngayon lang aasikasuhin para sa pera 🙄

4y ago

Unemployed po kasi ako.. And di ko naman po akalain na mabubuntis ako ulit ngayon, anyways thanks!