SSS Maternity benefits

Hello tanong lang po. JULY yung EDD ko and gusto ko mag-apply ng maternity benefit. Pwede ko na po ba bayaran ng buo ang 3 months from APRIL-JUNE? Or need ko maghulog na lang monthly? Di kasi ako makapag-maternity notify hanggat di pa ako nakakabayad ng 3 months. Ty po sa sasagot #pleasehelp

1 Reply

No mi. Kung july ang edd mo ang qualifying period mo ay april 2022 to march 2023.. Dapat may hulog ka atleast 3 months dun sa mga months na yun. And ang alam ko di sila natanggap ng late payment. Baka di ka na ma qualify for matben

1y ago

Okay mi. Thank you sa info