SSS Maternity Benefit

Good day po. FTM po ako. 23 yo. I checked online kung ilang mos na naihulog ko sa SSS at nakalagay dun 22 mos na ang naihulog ko. Pwede ba ako makapag apply ng SSS Maternity Benefit? If yes, paano po kaya process nun. Di pa din kami makapunta ng SSS eh. Salamat po sa sasagot mga mamsh na nakaclaim 🙄🙂😘

2 Replies

For you to qualify po mommy, dapat may at least 3 months (better if 6 months) sa 12 months qualifying period mo na nakadepende sa EDD mo. Kelan po EDD mo mommy? Voluntary po ba? Heto po ang steps. :)

4y ago

Ok. Noted po mamsh. Maraming Salamat 😍

Check this out mommy kung pasok ang contribution mo. Pwede ka mag-apply thru online po,.sss website