Pwede pa poba mag file ng maternity benefit kahit 5months pregnant?

Pwede pa poba mag file ng maternity benefit kahit 5months pregnant? 6months palang yung hulog ko tas last na hulog March 2020. Simula kase nag pandemic nawalan ako ng trabaho. Pasagot naman mga mommy! Salamat ❤️

1 Reply

dpat po mgfile ng maternity notification as early as possible pero baka pwede pa ihabol. ssend ko po sa inyo ung chart kung qualified po kayo.

3y ago

di ko lang po sure momsh kasi dba ngtaas sila effective this year.. kung dati 240 ang minimum, ngayon 390 na.. so kung sa ngayon rate ang pagbabasehan, lalabas na nasa pinaka minimum ung salary credit mo (pinamababa sa chart) which is 3000.. ung mas maganda po tignan nyo po online kung magkano tlga pwede mo makuha..