Need help!☹️

Good evening! Gusto ko pong mag avail ng PhilHealth Maternity Benefit. Currently working ako, nasa 4 months yung hulog ko sa PhilHealth from April to July ang updated. Sa previous job ko naman may hulog ako ng September, November and December. Bale yung October, January, February at March ko is walang hulog. Makakaavail kaya ako ng Maternity benefit? Need ko po ba bayaran yung 4 months na walang hulog para tuloy tuloy? Or sa 4 months ko ngayon makakapag avail na ako? Due date ko po is September 25. Please I need your answer. Thank you so much po!??

1 Reply

As long as may 9 months contribution ka po. If wala, apply ka ng Women About To Gave Birth. Pwede mong bayaran ang mga hindi mo nabayarang month at pwede na ring mag-advance payment.

5y ago

Yung sakin kaya sis january due date ko, tapos ang nabayaran ko is from may 2019 to june 2020. May hulog ang october to december ko ng 2018.