Lourdes Hospital

Hello. Sino na po nanganak sa Our Lady of Lourdes Hospital? Any idea po kung magkano total bill ng Normal or CS?

6 Replies

Pag CS nsa 70-90k package dpende pa yan sa room na kukunin mo at sa PF ng OB mo. Si OB mo mkakapag bigay accurate na price. Ako na emergency CS ako dun 71k bill ward lang pero aircon naman sya malinis. Ung sistwr in law ko dun nanganak. 87k bill nila. Small Private room. Again price vary sa PF ng OB.

Sino po nanganak sa OLLH during ECQ period? Sabi kasi 4-6k nlang available na rooms. Magkano po nagastos nyo?

3y ago

Sa ACE ako nanganak, emergency CS 140k

Ask package price. Minsan meron kahit tumawag ka lang sa hospital.

mas makamura ba kung kunin package

Yan email sakin

4y ago

ano po email nila?

Eto normal

5y ago

Hi! Pano po kayo naginquire sa kanila? Nacheck nyo na po yung facilities nila? Planning din po kasi ako dun manganak.