Total Hospital Bill sa Panganganak

good day mommies! can u please share kung magkano Bill niyo sa Hospital nung kayo ay nanganak para may idea kung magkano magagastos. FTM here. Normal/CS? Private Hospital/Public? Total Bill? With Philhealth?

146 Replies

CS Po ako sa public hospital dito s QUEZON Province.. 37k bill ko at 19k s bill Ng baby ko Wala ako binayadan w/ Phil. Health.. then after 2 weeks nakatanggap p ako Ng 5k galing Kay mayor😁😁😁 Yun ginamit ko pangbiñag ni baby nun nag 1 months sya😊😊 d n ko nagprivate since ok Naman Ang public dito smen and nsa Phil. Health Ward ako kaya malinis Yun room plus sila n din nagaasikaso Ng birth cert. Ni baby s city hall for pick up nalang...

4y ago

Taga Lucban po ako momsh. Hehehe. Sige po. Salamat.