Total Hospital Bill sa Panganganak

good day mommies! can u please share kung magkano Bill niyo sa Hospital nung kayo ay nanganak para may idea kung magkano magagastos. FTM here. Normal/CS? Private Hospital/Public? Total Bill? With Philhealth?

146 Replies

via CS semi private room 52k+ less philhealth actually public hospital (sta rosa community hospital) pero yun OB namen yun private kaya super mahal ng doctors fee. total bill lang yan di pa kasama yun mga home medication

5y ago

depende sayo kung gusto mo iba magpaanak sayo sa public. sabe naman nila kapag private OB pwede kausapin sa fee or hingi ka ng discount

40k andon na po lahat, less philhealth na po..via ecs, naadmit din po si bibi ko ng 8days kasi 8mos ko lang po xa inilabas..ng 0 bal kami sa kanya kasi cover po siya ng philhealth ko..provincial hosp po siya.

Our quotation from St. Luke's QC. Just not sure if the same applies right now. For sure higher na. But my husband moved me to Providence Hospital (no quotation available yet) because it's safer there.

PGH private: my OB: 20K hospital bill: 18,500 pedia: 8,000 baby: with new born screening: 7,000 total of: 53,500 di na philhealth bcoz me 1 month ako na walang hulog daw. i dont know why. 😒 so sad.

5y ago

hala. yung wala ngang hulog mommy inaallow magbayad ng 1year (P2,400) pra maavail ang Mat Ben. 🤔

4.5k - Doctor Fee/Normal Delivery/Public Hospital 4.1k- Hospital Cover napo dyan ang Suite Room na 1.8k per night/ Medicine and Etc., A total of 8.6k nabawasan napo yan nang Phil health.

4y ago

Dito lang po saamin sa Mindanao.

Mainam sis u ask ur OB .... If normal or if cs.... Kdlasan sv mainam.na. iprepare ng pang cs if ever needed maCS. Kame ngtnung sa ob q mga 6mos nq nun pra alam.nmen ipiprepare...

Bayad po sa o.b ko 18,500 pesos tas sa hospital bill ko po almost 20k via cs po tas tas ung philhealth po 19k ung bawas tas may balance pang 752.53 bali un po binyad nmn sa hospital

5y ago

Sa jose lingad district hospital sa porac pampanga po kay dra. Donna mae Diala Layug po

Ako po. Normal delivery Public Hospital 15k+ total bill ko. W/ philhealth : 9k+ total bill Tapos Lumapit kame sa SWA binayaran nalang po namen is 1500. Total bill na po iyon. Ü

5y ago

You're welcome po hehe. Ü

Wala po akong binayaran sa ospital. Public po ako nanganak with philhealth na☺️ mga 900 lang nagastos all in all pinambili sa mga gamot at diaper ko 🤣 NSD po 🤣

35k po yung saakin private hospital po 14k fee ni OB 8k naman po sa pedia the rest room at mga gamot na po. May philhealth na less lang is 5k saakin then 11k kay baby