Total Hospital Bill sa Panganganak

good day mommies! can u please share kung magkano Bill niyo sa Hospital nung kayo ay nanganak para may idea kung magkano magagastos. FTM here. Normal/CS? Private Hospital/Public? Total Bill? With Philhealth?

146 Replies

Public Hospital CS Delivery Me: 26k (excess 6,941) Baby: 3,081 (excess 1,081) NOTE: w/philhealth (excess lang ni baby binayaran ko 1,081 dahil yung excess ko nakiusap kami sa dswd ng hospital so nilagay na 0 balance yung babayaran ko.)

4y ago

Sang hospital ka po nanganak??