Total Hospital Bill sa Panganganak

good day mommies! can u please share kung magkano Bill niyo sa Hospital nung kayo ay nanganak para may idea kung magkano magagastos. FTM here. Normal/CS? Private Hospital/Public? Total Bill? With Philhealth?

146 Replies

CS Private maternity hospital Sa first baby ko way back 2015, total hospital bill 92k kasama na kay baby jan (w/new born screening),then less Philhealth nasa 70k plus na lang.. Btw i'm 22weeks preggy today with my 2nd baby 😊