Mình sinh non 34tuan bé đc 3ki bác sĩ kêu cho uống sữa ngoài thiếu tháng vì mẹ hok Có sữa nhiều.

Giờ bé đủ tháng uống similac đủ tháng mà mỗi lần đi phân dẻo đều khóc có sao hok các mẹ. Tư vấn giúp mình với

12 Các câu trả lời

Bé mình thì đi phân hơi lỏng lúc tháng hơn ấy mom. Mà bé khóc trc lúc đi ị hay là sau đó ướt mông bé khóc hả mom?

Bé khóc là chuyện bình thường thui m. M quan sát xem bé có khó chịu ở đâu hay k thui

mom tham khảo NAN dòng cho bé sinh nom thiếu tháng nha mom

mom đổi sữa cho bé xem, cho bé dùng Nan á mom

m thử đổi dòng Nan mát lại dễ tiêu hóa

mom đổi sữa Nan cho con xem s..

mom thử đổi sữa cho bé xem

m thử đổi sữa xem s

đẩy bài cho m