E cần tư vấn với ạ

Dạ. Cho e hỏi mình nên uống ngũ cốc nào cho nhiều sữa ạ. Mom nào hay uống tư vấn cho e với 😢 E sinh xong giờ thiếu sữa quá ko đủ cho con nơi😢.

7 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, em thấy trên thị trường cũng có nhiều loại sản phẩm ngũ cốc lợi sữa khác nhau.. cũng k biết loại nào tốt..😆

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú nhiều ,kiên trì mới nhiều sữa m

nghỉ ngơi nhiều, uống nước ấm, sữa ấm

mom uống nhiều nước ấm nghĩ ngơi nhiều

Quan tâm

tt