Uống gì để lợi sữa

Bé đc 1 tháng 1 tuần, dạo gần đây bé bú mẹ hok đủ đô khó chịu. Phải bú thêm sữa công thức ngoài, mấy m cho em hỏi có cách nào sữa về nhìu hok ạ, nhìu lúc bé bú hok đủ bé hok ngủ đc.

13 Các câu trả lời

uống 1 ngày 3 lít nước gồm nước ấm, sữa ấm, nước canh. Ăn đầy đủ chất và ko bỏ bữa nhé mom. Rồi cho con mút ti nhìu lên, con mút ti thì sữa mới về nhìu nhé

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhiều vào, uống nhiều nước ấm vào và pha sữa ông thọ với nước ấm uống rồi cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần vui vẻ thoải mái, cho con ti nhiều hơn nha mom..

ăn nhiều , m có thể ăn đu đủ luộc hoặc hầm móng giò, uống nhiều nc ấm, uống sữa ấm, massage ngực, chườm ấm.

cho con ti nhiều lên mom. ăn uống đầy đủ, nhất là tinh thần phải thoải mái và ngủ đủ giấc nha mom

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, ngủ đủ giấc, tinh thần vui vẻ, cho con mút thường xuyên nè m

Mom uống nước ấm, massage ngực, ăn uống đủ chất, cho bé ti nhiều thì sữa sẽ về nhiều á

uống nhiều nước, mom ăn đu đủ xanh hầm, rau đay, mùng tơi, trái vả ...

ăn uống đầy đủ,uống nhiều nước ấm mom ạ

đu đủ . cháo chân giò cũng mang sữa về lắm m