các mom cho mình hỏi làm cách nào để bớt ói không, mình ăn gì zo là ói ra ruột thì sót mà ăn zo là ói giúp mình với, mới tuần thứ 5 à

Giúp mình với Cho bớt ói

6 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều hoa quả, uống nước cam, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu giảm nghén ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm mẹ khoẻ đỡ nghén ngẩm hẳn. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Giống m lúc bầu rùi. Mom ngậm kẹo gừng nha, uống nhiều nước với dùng nc bầu giảm nghén nhé. Ăn j cũng nôn mà may là uống ngũ cốc bầu k nôn. M dùng nc bầu mà có hạt Sachi bên zalo 0349'097"096 ấy mom. Có hàm lượng dd gấp đôi các loaik khác nên bé ptr tốt cả trí não, cân nặng. Mẹ lại giảm đc nghén đó. Mom thử xem

uống nước ấm lúc vừa thức dậy, ăn quả sung, nước gừng m nhé mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Chia nhỏ bữa ra coi sao m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Uống trà rừng vs chia nhỏ bua ăn hàng ngày ra ăn m

buổi sáng mom uống nước ấm truoc