Cách giảm nghén

Dạ cho em hỏi làm cách nào để bớt nghén đc ko ạ chứ em ói ngày ói đêm cũng ko ăn đc gì #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

36 Các câu trả lời

các m ai cũng qua giai đoạn đó. bạn mua 1 chút đồ ăn vặt mà m cảm thấy thích ăn nhé. thỉnh thoảng ăn chút và ko đc để bụng đói vì càng đói càng nghén nặng.

Giai đoạn nghén thì hạn chế dầu mỡ m ạ. Nên ăn liên tục. Ăn để có cái mà ói chứ đừng lười ăn nha.

ở quê mình hay ăn mít cám.chuối xanh.dâu tằm chấm muối.đỡ thèm.đỡ nghén

chia nhỏ bữa, ăn bánh mì không, bổ sung sắt đầy đủ

Chia nhỏ bữa ăn, uống thêm trà gừng xem sao mom.

mình thử mấy phương pháp dân gian xem sao ạh

m chia nhỏ bữa ăn m ăn các loại hạt xem sao

chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm sữa chua, trái cây

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn hoa quả vào mom ak

Mom đi khám hỏi BS xem có thuốc nghén ko nha