Có phải do thói quen hay bị gì các mẹ

Thấy thương cho đứa cháu 2 tuổi nên lên đây hỏi các mẹ xem có bé nào giống cháu e k. Chuyện là mấy hôm nay cháu cứ ăn vô ói ăn vô ói có ngày 1 cữ có ngày 2 cữ. Ói ra tới mũi. Đang ăn khóc cũng ói. K khóc cũng ói. Nhìn mẹ nó đánh mà sót ruột luôn ạ. Bé k có nóng sốt j hết.

6 Các câu trả lời

tại sao đánh bé ạ,trước tiên kiểm tra xem bé có bị viêm họng hay bệnh j ko,nếu bé ko bị bệnh mà lười ăn thì cũng đừng ép cứ để bé đói thì sẽ tự đòi ăn thôi,càng đánh càng ép bé sẽ bị tâm lý,mình đã từng áp dụng cho bé nhà mình rồi rất thành công

có thể bị viêm họng, cũng có thể đã ói rồi còn bị đánh sinh ra chướng ngại tâm lý m ạ. Bảo mẹ nó cứ thử khi bị ck đánh rồi ép ăn, ko ăn lại bị đánh xem có ói ko m

cu cháu em nó cũng ói thế.. mẹ nó cũng vả miệng nó suốt..

đưa bé đi khám đi mom. Có thể bị viêm họng

đi khám hệ tiêu hóa xem có bị gì k m ơi

bé bị trào ngược dạ dày r

nên đưa bé đi khám m nhé