Có cách nào bớt nghén k e an gi cung k ngon miệng bi ói thường xuyên

Giúp em với

13 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng ngậm gừng xem đỡ nghén k nha mom

m chia nhỏ ra bữa ăn ra nhé m uống trà gừng ăn các loại hạt như óc chó hạnh nhân

Gắng thoii mom. Ói thì ăn lại. Thỉnh thoảng ngậm kẹo gừng xem đỡ k mom

chia nhỏ bữa ăn ra mom ạ,ngậm kẹo gừng,ô mai cho đỡ nhạt miệng

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử xem

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt và uống trà gừng

m chia nhỏ bữa ăn ra ngâm kẹo gừng hoặc uống trà gừng

Mom chia nhỏ khẩu phần ăn bổ sung sữa,trái cây,...

mom ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt thử xem