Có mom nào bị ngứa sau sinh như em k ạ 😢 e đã sài nhiều loại thuốc để bôi mà vẫn k thấy hết ngứa...

Giúp em với 😢

Có mom nào bị ngứa sau sinh như em k ạ 😢 e đã sài nhiều loại thuốc để bôi mà vẫn k thấy hết ngứa...
13 Các câu trả lời

Mom sinh thường hay mổ, đùi bụng mom có bị ko, mình thoa kem nghệ hạn chế gãy đêna tháng thứ 4 mới hết

Đi khám da liễu chưa mom nấu nước lá khế, búp ổi lá trầu thêm chút muối tắm hàng ngày nha

chòi oi, nặng quá mom cái này nên đi bv y học dân tộc, cổ truyền chữa mom ạ

bị nặng z m, m tắm lá chè, lá khế thử xem. mình nghĩ m nên đi khám nè

Ngữa dữ v mom, dị ứng cỡ này đi khám xem sao mom ạ

mk k bị m đi khám đi chứ nặng quá

m thử tắm lá khế chua xem sao

mom nên đi khám da liễu nhé

m thử bôi mỡ trăn chưa

m thử bôi gentrisone xem