HỎI: Thuốc ngứa cho bầu

Các mom cho em hỏi có thuốc bôi trị ngứa nào cho bầu dùng hiệu quả ko ạ? Em đc 24 tuần rồi mà hai bên hông em ngứa quá trời, mẩn đỏ hết lên ghê lắm 😭 các mom chỉ em dùng thuốc nào cho hết ngứa với ạ 😭

4 Các câu trả lời

Em cũng ngứa biết gãi ko tốt mà chịu ko nổi cũng gãi nên rạn á mom. Mom gắng đừng gãi nhé. Bôi kem dưỡng ẩm là đỡ ngứa á mom

Mom sử dụng kem dưỡng ẩm cho bầu như Bio Oil, Stretcheal,… Có hiện tượng ngứa là dấu hiệu của rạn da rồi á mom.

6mo ago

Vâng hic chắc em phải tăng cường bôi dưỡng ẩm thôi ạ 😭😭 em cảm ơn mom nha

Bôi dầu dừa mom

qtam