Bà bầu bị ngứa nổi mụn nước bôi thuốc gì?

Mình bị viêm da cơ địa từ nhỏ, hay ngứa rồi bị dày sừng, hồi con gái mấy lần ngứa chỗ bẹn hay nếp gấp đùi là bác sĩ cho bôi cái ketoconazole này chừng 3 lần 1 ngày, 3-4 ngày là hết ngứa. Nay m có bầu 2 tháng thì phần chân mấy chỗ ngày trước lại ngứa nổi mụn nước nữa, k biết bôi cái này có đc ko các mom ơi

Bà bầu bị ngứa nổi mụn nước bôi thuốc gì?
9 Các câu trả lời

Nếu ngứa nhiều và nặng khuyên em nên đi khám da liễu để bsi kê đơn cho an toàn vì nhiều loại thuốc bôi chống chỉ định cho bà bầu. Hạn chế cào gãi càng làm da bị kích ứng và dễ nhiễm trùng hơn. Kiếm dc cây nha đam thì lột vỏ lấy phần thịt bôi vào những chỗ ngứa cũng làm dịu da, bớt khó chịu. Bầu bí ra nhiều mồ hôi thì mình tắm hàng ngày nhưng đừng tắm nc nóng quá lâu hoặc dùng các loại sữa tắm, xà phòng có độ PH cao càng làm da khô căng tức. Có thể dùng thêm các loại kem dưỡng ẩm lành tính, ăn thực phẩm chứa nhiều vitamin A và mặc quần áo thoáng rộng

Trong lúc có bầu dùng bất cứ thuốc gì cũng cần đc bác sĩ cho phép mom ơi kể cả mấy cái bôi ngoài da như thuốc này, mom hỏi bác sĩ xem có dc dùng k hãy xài nha đừng xài tùy ý k tốt nè. Mom bị ngứa nổi mụn nước là do sự tăng thân nhiệt và tăng tiết bã nhờn vì hormone thai kỳ đó, mấy chỗ bẹn hay ma sát da nên nếu hầm bí quá nó nổi mụn nước. Cỡ vài tháng sau sẽ đỡ nè.

Bầu là giai đoạn nhạy cảm vì bất cứ thứ gì mom làm ko chỉ ảnh hưởng đến mom mà còn có em bé nữa. Nên trc khi dùng thuốc hay mỹ phẩm, hóa chất gì cũn đều phải hỏi bsĩ trc nha mom. Mom có thể thử một số các an toàn hơn như nấu nước từ lá trà xanh hay kinh giới để tắm sẽ giảm nhiễm trùng và làm dịu cơn ngứa khó chịu đó

Mom tra gg xem có dùng đc cho bà bầu ko. Mà nếu chai này xài lâu rồi thì cugx nên mua chai khác đi mom ạ

m có thể mua sudocrem dành cho con bôi xem sao nha m.vì đó là kem trị bị hăm nè m.

m đọc hdsd xem có chống chỉ định với phụ nữ có bầu k

Mom đọc thử hdsd nè, mình thì bôi thuần mộc nè

Nếu bị nặng m nên đi khám

hỏi bs trước khi dùng nhé