Các mom giúp e vc ah

Mụn ghẻ nước làm cách nào để hết đây các mom ơi con e nó ngứa 2 chân nó cứ cọ vào nhau lại lên mụn nước ý , các mom bt có thuốc gì bôi hết đc k ạ chứ e ngâm chân vc lá trầu không mà k đỡ

Các mom giúp e vc ah
10 Các câu trả lời

Đi khám xong về c pha nước muốt ấm cho bé ngâm là đỡ nhìu lắm á mom. Mấy này phải sạch sẽ rồi ngâm nước muối ngày 2 lần

mom khám cho bé đi coi tay chân miệng nha

1y ago

e nặn ra có nước bên trg e sợ con e bị mụn nước tại trc e cx bị r á

mom cho bé đi khám da liễu xem nè

Mom thử bôi gentrisol nhé

Cho bé đi khám Mom ơi

Bé mấy tháng rồi mom

1y ago

Mom bôi kem trị ghẻ đấy mom

cho bé đi khám đi m

1y ago

chỗ e cx ít phòng khám da liễu ý lên e vẫn đang tìm ạ

ngâm nc muối m nha

1y ago

ngâm chỉ đc 1 lúc thôi mom ạ đến 2 hôm sau lại thấy nổi lên á

đi khám đi mom

1y ago

dạ e c.ơn mom để e thu xếp công việc e đưa con đi khám ạ

quan tâm