Cho e hỏi có mom nào sinh mổ mà bị ít sữa ko ạ . và có cách nào để sữa về ko mấy mom ơi

Giúp e với các mom ơi

12 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0388754046 mom ib c ấy tư vấn cho

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

m uống cốm lợi sữa mua tại quầy thuốc bv ak m hoặc trong con cưng cũng co bán nek Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

tùy ng nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

m tích cực cho con bú để kích thích sữa về,ăn cháo chân chó hoặc móng giò kèm uống nhiều nước ấm nha mom

Tùy cơ địa m ạ..ít thì mình kích nhé

m l3 đây 1 tháng sữa chưa đủ cho con ăn

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

uống nhiều nước ấm, sữa ấm m

uống nước ấm nha