Sinh mổ sữa chưa về

Em sinh mổ hôm 27 mà tới giờ sữa về rất ít cố gắng vắt 2 bên được có 10ml sữa, em buồn quá các mom , các mom có cách nào cho sữa về nhiều ko ạ #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn

8 Các câu trả lời

m đừng lo lắng quá lúc mới sinh hầu như mẹ nào cũng vậy sữa chưa về ngay đâu m ăn uống thật nhiều nghỉ ngơi đầy đủ suy nghĩ tích cực, m cho bé bú thật nhiều hoặc hút theo cữ để tạo nhiều tia sữa m thử rang gạo lứt rồi pha nc uống nữa

cho bé bú nhiều, uống nhiều nước ấm, có thể uống lá đinh lăng hoặc chè vằng. ăn chân giò nấu đu đủ xanh, cháo chân dê, chân chó. ăn uống phải đồ ấm nóng k ăn đồ lạnh

M ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tâm lý thoải mái lên, đi ngủ sớm. Uống nhiều nước ấm và sữa ấm, Cho con bú mẹ tích cực. Hoặc hút sữa theo cữ L2

Mom mua cái máy kích sữa về kích. Muốn nhanh nhất thì mua đồ kích sữa bằng tay. Giống như cái phễu, mới kích đau lắm mà sữa ra rất nhanh

mom không cho bé ti trực tiếp hả mình tự vắt sữa về ít lắm phải bé ti cơ

Kích sữa theo giờ đi Mom. Mình thấy có lên mà ít , từ từ mới lên nhìu nè

m cho bé ti nhiều để kích sữa về nha..

Ăn đầy đủ, dừng quá áp lực