E sinh mổ xong bị ít sữa bé bú không no, các chị có ai biết cách nào giúp sữa được nhiều chỉ giúp e

14 Các câu trả lời

hút kích thêm đi mom. có ng nhà phụ chăm bé thì mỗi lần cho bé bú xong mom hút thêm 10-15 phút nữa. lúc kích sữa chưa nhiều thì có thể dặm thêm sct cho con. ăn uống đủ chất, uống bsung sắt và canxi, ngủ đủ 8h/ ngày và tinh thần thoải mái rồi sữa sẽ đủ cho con nhé mom. mình sinh mổ hút kích đâu gần 3w là bé bmht, dư sữa trữ đông luôn

Mom cố gắng nghỉ ngơi, nhờ phụ giúp từ người thân để được nghỉ ngơi. uống sữa ấm, nước ấm, lợi sữa thêm mom ạ. kích sữa thời gian đầu bằng máy hút sữa nhé mom. massage bầu ngực trước mỗi khi cho con bú hay vắt sữa. ăn đa dạng thực phẩm hỗ trợ cho sữa về mom nhé. biết chi tiết hơn. ib mình,chia sẻ chi tiết hơn mom nhé.

Ún nc ấm ăn đa dangh thức ăn và kichd hút sữa đều theo cữ nhé mom. M đang dự thi ảnh cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà m với ạ. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. 🥰🥰

Ăn uống đủ chất Uống nhìu nước: 3-4 lít nước/ ngày, uống toàn bộ nước ấm Tâm lý thoải mái. Cho bé bú đúng cách: cách 1-2 tiếng cho ti 1 lần, cho ti đúng tư thế,

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên

m lấy lá đinh lăng nấu nước uống lúc còn ấm. uống thay nước luôn nha trong mấy ngày liên tục xem thử

e đẻ mổ lần thứ hai thì đã đc đun nấu gì chưa vậy các chị

mom ăn cháo thịt hoặc chân giò ấm nóng ý, nhanh về sữa lắm

k đủ sữa thì dặm thêm sct cho bé cũng đc nè m..mh cũng vậy

Uống chè vằng và đinh lăng kug nhìu sữa lắm mom