Có cách nào giúp sữa về nhanh ko mấy món,mình mổ 5 ngày ui ngực ko căng ko có sữa 😒😒😋

7 Các câu trả lời

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước nóng uống,nghỉ ngơi , ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút sữa mới về được nha bé k chịu bú mẹ thì khi bé đói, buồn ngủ mom nhét núm vú vào cho bé ngậm mút

Mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ chất, nghỉ ngơi đầy đủ, không căng thẳng, cho bé bú thường xuyên là sữa sẽ về nè

bệnh viện có truyền loại kích sữa mà nhỉ m uống thêm sữa ông thọ xem sao cháo chân giò cũng ok lắm

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè

3y ago

m canh lúc bé đói nhét cho bé ti nè

em nhét vú cho con ti là sữa về ngay luôn mặc dù em chưa ăn uống đc gì..

m mua sữa về uống, ăn yến, ăn đồ bổ vào, uống nước ấm nha

mom ăn uống Nhìu vào