sobrang tulog ng newborn

Ginigising nyo rin po ba si baby kapag sobra na sa tulog? 2hrs mahigit na po ang tulog nya pero di pa po naggising. 5 days old po si baby super tulog ang ginagawa, kumpara nung ibang araw na konting ingay eh gising na. Thank you po.

24 Replies

2 kasi yan momsh na schools of thought, meron yung feeding on demand meaning papadedehin lang si baby pag naghihingi siya. Yung isa naman is by schedule, yun yung every 2-3 hrs ififeed siya whether naghingi siya or not. Wala naman mali sa 2 as long as nag gegain ng weight si baby at kung anung mas convenient sa inyo.

5y ago

Totoo to. Sa isang pedia na nirecommend samin sabi feed 2-3hrs, yung isa naman feed based on demand. Ginawa ko based on demand nung pure bf ako sa LO ko

Breastfeeding or formula fed ba si baby? If breastfeeding normal lang na gising ng gising si baby every 2 hours since newborn pa siya sing laki lang ng kalamsi ang tummy nila and madali lang matunaw ang breastmilk. If formula mabigat sa tiyan kaya matagal ma digest and matagal ang tulog.

Nakaadopt na siguro sya sa ingay kaya di na nagigising. Pag NB pa talaga sinusulit ang tulog kasi nagpapalaki. Pag malaki laki na yan ng konti ikaw naman ang mahihirapan sa pagpapatulog dahil ayaw matulog at gusto maglaro sa gabi.

That is okay it means your baby is slowly adjusting to the environment. Babies do not really follow a routine schedule kasi when they were in the tummy everything was dark. So don’t wake up your baby in my opinion. Just monitor.

Yung baby ko gnayn din hehe sobrang tulog nya tpos pag gigisingin ko sya pra dumede skin dedma padin hehe ,,16days old n sya now kya hnahayaan ko nlang sya

Para sakin po normal po, kasi ang babies sa first week or kapag new born tulog lang po ng tulog sa umaga, tapos sa madaling araw po madalas gising.

no need gisingin kusa po sila gigising pag gutom n, ganyan po tlaga pg newborn puro tulog, habang tumatagal mgbbago p sleeping habit nyan..

Hayaan mo lang mumsh. Pag malaki laki na yan. Di na yan mag sleep. Sabayan mo rin ng tulog mumsh para makapagpahinga ka din :)

Sabi samen sa pedia wag daw mag alangan na gisingin si baby Lalo na every after 2 hrs kase need nya talaga ibf eh.

hayaan mo lang mamsh ksi ngpapalaki sila. mhrp pag gsng si bb d ka makakilos and laging nasa dibdib mo. hahaha