baby turning 3months old

mommies dapat po ba hindi ginigising si baby pag madaling araw para dumede pag mahaba na tulog nya .minsan kase 4 to 5 hrs tulog nya .

29 Replies

Orasan mo feeding momsh. Dpat Max n Ang 4hrs n wlang dede. ialok mo n lng sa knya breast mo kusa nmn Yan dedede Kung gutom wag mo n intayin umiyak. Observe din ung proper positioning niyo ni baby habang nag papa Dede ska wag mo Po tutulugan muna while feeding hanggant maaari.. may baby n d iyakin. Na experience namin Yan sa isang nanay madaling araw pa pala huling Dede Niya sa anak tpos di Niya ginising kc daw mahimbing tulog nahiya siyang istorbohin, 8hrs na d p din umiiyak Ang Bata para dumide, dhil 1st time mother Hindi Niya Alam susundin Niya Kung papa dedein b Niya or hahayaan matulog, nung chineck ng nurse Kaya pla d umiiyak kc nanghina na sa gutom at d tlga iyakin ung baby Niya.. kumuha ng gamit Ang nurse para sweruhan ung baby kaso pag talikod palng ng nurse nangitim n ung Bata kaya nilagyan oxygen at dinala sa ICU.. nakaligtas nman ung baby kaso nagkaroon ng cerebral palsy ung baby at d n lumaki NG normal kc naapektuhan ung utak sa sobrang gutom. Kaya ingat Po IBA iba Ang babies natin.. may iyakin at Hindi. Mahalaga din PO ung tamang position NG pag papadede kc nakaka cause din siya ng biglaang pag kamatay ng sanggol kc nasu suffocate n pla sa Dede ntin d p ntin Alam Lalo n pag nakatulog Tau sa madaling araw at dumidede Ang baby..base Po Yan sa experience ko sa hospital nung nanganak ako at naconfine baby ko para mag kumpleto ng antibiotic..

May ibang mommies nag papa feed ng tulog Ang baby Lalo n sa Gabi.. ingat n lng po pag gagawin niyo to kc pwede siya masamid Lalo n Kung nakahiga.. elevate n lng konti head or side lying. Orasan mo n lng feeding Niya sa madaling araw. My mga baby din kc n d iyakin.. khit gutom n d umiiyak.. Kaya mas ok n padedein p din khit gabi Basta proper precaution n lng po Lalo n Kung mahimbing tulog at ayaw niyo Po gisingin.. wag n intayin n umiyak kc late sign n din un ng hunger cues..

as long as you think na nakadede siya ng enough, pwede na siyang matulog nang mahaba-haba. yung baby ko din ganyan, maaga natulog nang mahaba kasi breastfed.

5y ago

Tama as long as enough ung pag dede nya ok lang na wag gisingin kasi ako ginising ko tylog parin sayang ung gatas kung isuck nya tapos tulog naman cya...

Gigising din nman si baby pag nagutom. 3months na rin nman sya at di na newborn na obligado tlga gisingin. You're blessed kung masarap tulog ng baby mo sa gabi.

mali daw po yung evety 2-3 hours oadedrhin si baby. Ang sabi in demand po anh pag oapadede dapat. Kusa naman daw po magigising si baby pag gutom. skl😁

Di mo dapat gisingin momsh kase magigising naman sya kapag gutom, pag baby kase tulog talaga yan ng tulog kaya hayaan mo lang para mabilis pag laki nya

Lo ko 6weeks na sya. Minsan dumede ng 12 am tapos nagigising ako 4am nanghihingi sya dede. Apat na oras na pinaka matagal nyang tulog

I think wag mo po syang gisingin kasi mababad mood po sya pag maistorbo tulog nya. Pag gutom na sya maggising naman po ng kusa.

Ndi kase ang pagtulog ni baby dto nagdedevelop ung brain nya kaya d dapat gisingin gigising naman pag gutom si baby ehh

Huwag po gisingin.sabi ng pedia ko part ng development nya un. Dun sa magmamature. Magigising naman daw kung magugutom.