5 months baby

normal pa po ba mii yung gising ng gising si baby sa umaga start from 2am tulog ulit then gigising ng 4am minsan di na babalik ng tulog ?di diritso yung sleep nya ,anong months po si baby makakatulog ng straight sa gabe? thank you po

2 Replies

baka gutom po? akin kase 5months 5days simula nung nag 2months deretso tulog nya sa gabe kase naka dimlight kmi tapos, ako mismo gumigising kapag minsan nakita ko gumagalaw galaw sya ibig sabihin dede na sya. pinadede ko sya pero tulog sya noon 8-9pm tulog na sya 12am ayan padedein ko na tapos 4am ulit dede ulit sya. baka nagutom kaya sya nagigising mi

growth spurt po yan