sobrang tulog ng newborn

Ginigising nyo rin po ba si baby kapag sobra na sa tulog? 2hrs mahigit na po ang tulog nya pero di pa po naggising. 5 days old po si baby super tulog ang ginagawa, kumpara nung ibang araw na konting ingay eh gising na. Thank you po.

24 Replies

Breastfeeding or formula fed ba si baby? If breastfeeding normal lang na gising ng gising si baby every 2 hours since newborn pa siya sing laki lang ng kalamsi ang tummy nila and madali lang matunaw ang breastmilk. If formula mabigat sa tiyan kaya matagal ma digest and matagal ang tulog.