Hi mommies ask ko lang ginigising nyo ba si baby kapag tulog na tulog para magmilk? Lalo na kapag milk time na nila? Thank you!

14 Replies

ako hindi kasi di talaga siya magising lalo na pag antok. pero kusa siyang gigising kapag gustong gusto niya :) pero depende kasi sa age ng baby dati kada 3hrs kse baby pa talaga sya noon. nung nag 1year na marunong na siya sa oras ng milk nya

Yes, especially sa first 3 months ni baby para magkaron sya ng routine sa breastfeeding. Nakatimer talaga ako noon na every 2 hours kahit hatinggabi or madaling araw, gumigising ako at ginigising ko si baby to feed.

depende kung ilan months na ang baby mo .. nasa stages yan ng baby, early months need mo sya gisingin every 3hrs, then pag around 6months since nakaen na sila .. hindi mo na need gisingin

ako ung first 8 months nea gngcng ko or pinapadede kht tulog, pero nakataas lng ung ulo nea. ngaun ndi na, bsta nptulog mo ng busog, umas mahaba na ksi tulog nila pag gnong mga edad.

aq din po minsan ginigising q c baby kc naaawa aq pag alam qng tagal niang di na ka dede saken feeling q gutom na xa.di lang umiiyak kc sarap ng tulog hehe

yes po, lalo na newborn kasi they need to feed every 2 to 3 hrs. maliit ang stomach nila mabilis mapuno at mabilis dn mag empty kaya frequent dapat feeding

Sabi ng mommy friend ko dapat daw gisingin si baby once in a while kapag tuloy-tuloy ang tulog para sa milk and para din masigurado na okay lang si baby

Yes.. ginigising ko ang baby ko(1month old).. 2-3hrs pagitan.. kc bababa dw ang sugar ni baby if nd cla makadede (sabe ng nurse sa hosp)😊

No, kusang nanghihingi baby ko kahit tulog sya in forms of crying o kaya iingit sya

yes po.. dpat every 2-4hrs. magmilk na sya 2log man sya o hndi.. hehe