Gawaing bahay ngayong quarantine

Paano kayo naghahati sa gawaing bahay ni mister ngayong quarantine?

Gawaing bahay ngayong quarantine
23 Replies

ako lahat nagawa ng gawaing bahay. ayuko ding magpatulong kasi inuulit ko din naman. pwera nalang kapag pagod nako lalo na ngayon na buntis ako. si hubby Ang naglalaba. but most of the time talaga ako sa bahay kasi mister taga bili ko sa tindahan o grocery😅 kaya sya bbili iluluto ko nalang..

Siya Lahat gawain bahay Linis , Laba , Dilig Halaman . saka trabho . Alam nya ksi bawal ako kumilos . Bedrest lang talaga at maselan kasi pag bubuntis ko ngayon . pero kahit nung dpa ako buntis sya talaga lagi nag aasikaso sa gawaing bahay pwera nalang sa pag luluto .

Mula nung na na preggy ako at naging maselan ako mag buntis minsan na kilos din ako like hugas Plato luto pero madalas sila ng mother ko sa gawaing bahay pero more on si mother ko kasi working din si hubby😊

siya lahat gumagawa ng housechores. ayaw niya ko pakilusin. mas nagrereklamo pa pag tinutulungan ko siya. sobrang spoiled ako sa kanya 😅 kain, tulog, work na lang ginagawa ko

Taga hugas sya ng mga plato. Ako mag washing ng mga damit etc. Tumutulong din sya sa pag alaga kay baby.. Since Work from home naman. 🙂

Sa pag lalaba siya taga banlaw ako taga kusot hehehe😊😊😍tapos minsan pag nakita niya pagod ako siya na kusang maglilinis .

Palitan kmi sa pag alaga kay baby mnsan hbng hawak nya si baby maghuhugas nko ng plato mnsan sya mglalaba

Sya lahat sa gawaing bahay ako naman kay baby pero tinutulungan nya pa din ako sa pag aalaga ☺️

Cya sa pagluluto ako naman tagalaba, tagalinis tagabugdet at tagapagalaga. 😘

Hati kami. Sya gumagawa ng household chores sa morning and ako naman sa gabi.