Gawaing bahay

Paano nyo natatapos ang gawaing bahay sa isang buong araw? #mrscsdiary #1stimemom #MommyBlogger

Gawaing bahay
1 Reply

Walang ubos at tapos ang gawaing bahay pagmay baby. Kahit kakawalis mo pa lang maya maya kalat na naman. Ang ginagawa namen may schedule kame ng laba. Ang linis everyday maya’t maya pagkelangan. Si hubby ang incharge sa pagluluto at pamamalengke. Si baby naman napapagsabihan na kahit papano minsan naiiwan na sa harap ng tv para makapagligpit naman ako ng kinainan. Malaking tulong saken ang awm. Next project ko yung robot vacuum naman. 😊