Si mister walang ibang alam na gawaing bahay. Once in a blue moon lang kumilos. Sinong relate?! Grrr

4 Replies

Parating excused ng asawa ko pagod siya sa trabaho at may kasambahay naman daw kaya nga daw kami kumuha kasi para makpagrelax sa bahay. Pero naalala ko nung nagbakasyon ung katulong namin sa bahay tumulong naman siya sa mga gawaing bahay

Napakaswerte ko asawa ko alam ang gawing bahay kahit paano pero pili lang din ginagawa niya mahilig siya magluto pero lahat ng ginamit niya a pagluluto ayaw niya hugasan

Super relate puro nood lang TV alam sa bahay feeling teenager pag sinasabi ko tulungan ako ssabihin lang mamaya na kaya ending ako pa din gagawa

3y ago

I feel you po as in housewife po ako ika nga jack of all traits...😥

Ang husband ko din ganyan laking may yaya din kasi and ang mommy niya sobrang binibaby pa din.

7y ago

haissst