Another girl and buntis pa?

Ganto po kasi yun kahapon po tinext ko yung number ng katrabaho ng bf ko kasi wlang signal yung cp niya tuwing nasa boracay siya kaya nakikitawag sya minsan saka 3 days na kasi siyang hindi tumatawag kasi busy siya palagi tapos nung tumawag yung number ng katrabaho niya akala ko lalaki yung sasagot kasi dati naman nung may load ako pag ako tumawag lalaki yung sumasagot nagulat ako kasi babae yung sumagot sabay sabing sino to ? Gf nya to tapos nung hindi na ko sumagot pinatay na then nagtext na wag mo na guluhin bf ko buntis ako 2 months na pagkasabi niya nun parang gumuho yung mundo ko akala ko kasi magiging okay na lahat kung kelan malapit na ko umuwi dun ko pa nalaman yung mga ganun hindi ko maintindihan yung mararamdaman ko gusto kong tawagan bf ko kagabi para itanong sa kanya pero wala naman akong load kaya wala akong nagawa kundi umiyak na lang. Nitong umaga lang tinawagan ko yung tatay ng anak ko umuwi pala siya nung isang araw tinanong ko sa kanya kung totoo bang may nabuntis sya sabi niya hindi naman dw totoo pero hindi ako kumbinsido sa sagot niya kasi parang pagalit e tapos sabi niya bahala dw ako kung ayaw kong maniwala sa kanya at isipin ko na lang daw kung ano ang gusto kong isipin sa kanya. Saka nagagalit siya kasi bat dw ako nagtetext dun ng paulit ulit ang tigas dw ng ulo ko. Masisi niya ba akong hindi magtext dun sa number ng katrabaho niya e yung cp niya laging walang signal o kaya minsan nakapatay o lowbat saka di ba dapat kinukumbinsi niya ko at magpaliwanag na hindi naman talaga totoo yung sinabi nung babae pero ang nangyari hindi niya ko binibigyan ng tamang sagot at galit siya dahil pagod siya at yun yung ikinasasama ng loob ko kaya pagka uwi ko ng iloilo pag iisipan ko kung hihiwalayan ko na lang ba siya o hindi kasi naaawa din ako sa baby ko ayoko siyang lumaki ng walang kinikilalang ama.

6 Replies

cnu m sabing walang signal sa boracay?????? hahaha im from aklan mlapit lang kmi sa boracay ang pgka2 alam ko khit saang sulok m cgnal dun unless masira yung communication ng smart,globe or any network,pro minsan lang yun pg m bagyo haha.sabihin mo sa asawa mo hwag n idahilan yung cgnal kung ayaw nya mka usap ka..

Ang shady ng bf mo. Mukhang nagdefensive mode na siya nung nahuli. Siya pa yung galit. Kung hindi totoo dapat nagpapanic na siyang magpaliwanag sa yo ngayun. But better na mag-usap kayo ng maayos tapos sabihin din sa kanya na dapat ung girl ay magsorry sa yo kung pinrank ka lang niya.

correct me if im wrong cz,sabi mo kc yung k trabaho ng bf mo yung kinu contact mo? so baka n mis interpret u lang po? pwd nman kcing gf yun ng may ari ng cp no n tinatawagan mo.pki chck po ulit.

5y ago

Salamat po 😊

tama yun pag uei mo mag usap kayo ng bf mo at mag imbestiga ka rin kasi yang mga ganyan di naman aamin yan hanggat di sila nahuhuli eh

5y ago

Kaya nga po hindi ko po siya tatantanan hanggat wala akong makukuha sa kanya na tamang sagot.

iwanan niyo po yan

Tsk tsk