hidden pregnancy

hi mommies ask ko lng totoo ba na pag tinatagi mo sa magulang mo pag bubuntis mo hindi lalaki yung baby? kasi my friend have that situation mag dudue na sya this march natatakot kasi sya na palayasin sya sakanila pag nalaman wala din pera yung bf nya . kamusta ba yung baby pag ganun nakapag pa ultra naman sya and normal naman daw ang bata pero maliit talaga tyan nya iniiisip nya pani sya manganganak ngayon . salamat sa sasagot.

2 Replies

Hindi po totoo yun hehe, sabi lang po yun ng matatanda. Baka po maliit lang talaga sya magbuntis. Pero kahit totoo man po yun o hindi, kailangan po nya aminin sa parents nya ang totoo. Di naman nya maitatago yun forever. Mas okay na yung tanggapin na lang nya yung galit ng parents nya kesa naman walang tumulong sa kanya pag nanganak na sya. Kayo na po nagsabi wala pera ang bf nya, san po sila kukuha ng pambayad sa panganganak nya. Kailangan nya po ng tulong ngayon. Kaya po dapat umamin na sya.

dq dn agad cnbi ung skn nung ngbuntis aq pero ok nmn c baby nung nailabas q. sbhn nia nlng po sa parents nia. accept nia nlng mga ssbhin kce normal lng n mglit ang magulang kpg nglihim ka. wag na kamo matakot kce for sure kpg labas ng baby nia mauuna pa mgkarga ung parents nia 😊