OB NA LALAKI

Mga mommies, sino dito may OB na lalaki? Heheh lalaki kasi OB ko nagpaplan ako na lumipat pa almost 7 months na baby ko, akala kasi namin is yung babae pa din na OB yun pala napalitan na sya nung anak nya na lalaki. Awkward kasi kaya gusto ko pa din lumipat although professionals naman sila #1stimemom

2 Replies

sabi po ng iba mas maalaga raw po ang lalake na OB...but if uncomfortable po kayo find another one

Hanap ka na lang iba OB, mie if hindi ka po comfortable. ☺️