Kayo na po bahala

Ganto din po ba kayo mang trato ng mga First Time Mom?? Nag tanong po ako ng maayos dahil sa pigsa ng anak ko sa ulo. Dito po ako nag tanong dahil hindi po pwede ilabas ang mga baby dahil po naka quarantine po tayo. Hindi naman po ako mag aask dito kung pwede po ako pumunta sa Pedia eh. Pero sana naman po. Wag ako murahin paki sabi na lang po sakin ng maayos? Hindi naman kasi ako perfect na magulang eh. Ginagawa ko lang yung best ko para sa anak ko

Kayo na po bahala
101 Replies

Unang-una sis dapat nababahala ka sa kalagayan ng ulo ni baby. You’ll find other ways para makapunta or ma contact yung pedia ni baby. Kasi grabe na yung sa ulo ni baby e. Hindi ka ba nababahala? Kaya naiintindihan ko yung ibang mommies dito na nagagalit saiyo. Pabaya ka po. Sorry sa word.

,.Te pwede ni0 po yAn daLhin sa Health center ng brgy. Nio pra if ever na emergency cla po mismo magsasama sa inyo sa Hospital pra macheck c baby.. Mdmi po tau dpat praan lalo na qng Baby ntin ung nsa alanganing sitwasyon.. Concern lng din p0 kme sa baby nio te lalo na 6mos. Plng xa..

Mommy ano ba! Lagi mong sinasabe na sinabihan mo na pedia mo. Jusko wala ngang magagawa yan pag kinausap lang thru phone. Mas maigi dinala mo yung bata sa ER!!!!! Para mabigyan ng proper treatment. Kase pag yan mas lalong lumala at laging rason mo eh quarantine aba baka sa huli magsisi ka!

sis pg gnyn nangyri sa anak ko no need kuna mg tanong pa aksyon kna agad.go kna agad sa dr.,pra dna sya nhirapan ng husto tyo nga matanda nasasaktan kht tagyawat lng sa ulo gnyn pa kya.wag kna mag patumpiktumpik pa ipa check up muna baby mu bka mainfect pa sya.

Mommy open po er ng ospital at center. May mga doctor n mkkatulong don sainyo. Pag gusto may paraan pag ayaw may dahilan. Kahit first time mom ako may common sense naman ako pagdating sa kapakanan ng anak ko. Nakakaawa na tingnan ung stwasyon ng anak mo

Hindi naman kasi reason lockdown, malala na pala itsura e. May ambulance bawat brgy. Ftm here pero if may ganyan baby ko sa expert na agad ako magcoconsult. Gaya nyan, najudge ka pa tuloy. Hwag mo na lang pansinin. Mastress ka lang lalo 😞

Mali un way. Pero concern siya sa baby mo. Kasi sobrang lala na pala ng ulo ng baby mo. Sana bago nagkaganyan... Nagseek ka na ng help sa pedia niya. Thru text or msgr. Nang sa gayon naresetahan dapat agad si baby. Nakakaworry na yan actually!

5y ago

Kahit po thru msgr hindi ka mabigyan ng reseta? Un pic? Alam ko pwede un ngaun..

Kahit naman po lockdown pwede nyo dalhin si baby para makita ng doctor kesa hayaan lang na ganyan na itsura ng ulo ng bata. Emergency na po yan eh and malamang noon pa yan nag start bago pa mag lockdown napabayaan lang!

Hindi lang checkup kelangan nyan. Gawan mo ng paraan kung gusto mo gumaling anak mo. Sa emergency room mo na dalhin. Nakakamatay ang pigsa pag malapit sa puso at utak. Ang tagal ng napabayaan nyan wag ka na maghintay ng isa pang araw

Kahit po first time mom tayo,pag po my nakita tayo na hindi normal sa anak natin is mag woworry po tayo,and hindi nyo po talaga maiiwasan na my mga mag rereact, Oasi tignan nyo ulo ng anak nyo nag nanaknak na,