mga mii posible nba makita ang gender ni baby sa 14weeks and 4 days ???

gaano ka accurate pag cnabe ng nag uultrasound na MALAMANG SA GIRL/BOY c baby? gusto ko na kse sana mag unti unti ng gamit ni baby pero parang nag dadalawang isip ako pano kung nagkamali lang ung nag uultrasound. nakikita nba talaga nila ung gender ni baby pag 14 weeks ????

20 Replies

Maaga pa po yung 14 weeks. Ako po noon nagpaultrasound for gender is 29 weeks para po sigurado. Saka lang po ako bumili ng gamit ni baby. Kung gusto nyo po na bumili ng pakonte-konte, unahin nyo na lang po muna yung mga essentials like wipes, bulak, newborn diapers, alcohol and the likes. Kung sa mga damit po, yung mga gender neutral po ang bilhin nyo like yung mga white na baru-baruan pero wag nyo po masyadong damihan kasi mabilis po lumaki ang mga baby.

yes po sakin kita na agad ang gender nung 14 weeks boy daw po mas mabilis makita kasi may lawit 🥰 pero di po muna ako bumili ng gamit na pang boy as in puro puti muna tas ung latest ultrasound na 26 weeks nasure na tlga na un ang gender na boy tsaka nagbili ng gamit na pang boy po

1y ago

sakin man mii boy daw

yung sakin sis nakita namn nung 12weeks ako kaso di pa tlga cinonferm ni ob check daw ulit namin nung 16weeks ako and 18 weeks di namn nag bago nakita nya baby girl kahit sa cas ganun din ☺️

1y ago

sana nga sakin di narin magbago nakita nanung nag uultrasound. malamang daw sa boy c baby tapos may tinuturo sya sakin dko nmn nakikita mii

maaga pa yan mi para sa gender. not 100% sure yan. 17 weeks nakita na yung sakin nakipagcooperate si baby hehe pero inulit nung 21 weeks sya and confirm talaga na boy siya♥️

Maaga pa po masyado ang 14weeks maliit pa si baby mo nyan. mas okay 20weeks up. or kung makahintay ka pa konti, 24weeks para sa CAS ultrasound po (kung ipapagawa sayo ni OB)

too early ang 14 weeks, usually pag swerte ka 16 weeks pinaka maaga makita pero prefer ng mga sono 23 weeks up for more accurate gender results

Medyo maaga pa. Pero if boy kasi mas madali makita lalo kung nakapwesto sya ng maayos. Sakin at 16wks nakita na agad boy. Try mo around 20wks.

bili ka na muna mamshie ng mga essentials such as bottle liquid cleanser, bathtub na kulay white, laundry liquid, bulak, baby oil, baby bath soap ganon.

pedeng mkita me pero npaka dalang tpos mga 30% lng ung accuracy kng fem or male yan 6months kng kta n sya

Antay ka po ng atleast 24 weeks. Mgnda isabay mo na sa Congenital Anomaly Scan (CAS) para mas accurate