mga mii posible nba makita ang gender ni baby sa 14weeks and 4 days ???

gaano ka accurate pag cnabe ng nag uultrasound na MALAMANG SA GIRL/BOY c baby? gusto ko na kse sana mag unti unti ng gamit ni baby pero parang nag dadalawang isip ako pano kung nagkamali lang ung nag uultrasound. nakikita nba talaga nila ung gender ni baby pag 14 weeks ????

20 Replies

Maaga pa po yung 14 weeks. Ako po noon nagpaultrasound for gender is 29 weeks para po sigurado. Saka lang po ako bumili ng gamit ni baby. Kung gusto nyo po na bumili ng pakonte-konte, unahin nyo na lang po muna yung mga essentials like wipes, bulak, newborn diapers, alcohol and the likes. Kung sa mga damit po, yung mga gender neutral po ang bilhin nyo like yung mga white na baru-baruan pero wag nyo po masyadong damihan kasi mabilis po lumaki ang mga baby.