pede nba bibili ng mga gamit ni baby pa unti unti? kaht 16weeks pa lang sya???

16weeks preggy

11 Replies

ako bumili nako ng paunang set ng baru baruan tig 3pcs kada variant muna. pati grooming set at iilang damit pero safe color like gray, white, yellow. Paunti unti hehehe excited na talaga ko mamili diko lang matodo kasi diko pa alam ang gender ni baby.

pwede miii! mas okay paunti unti para d mabigat kapag biglaan. ako ginawa ko, sa mga baruan all white nalang muna since dpa alam gender heheeee then sunod mga shampoo, laundry for baby, newborn diaper etc..mm

Opo. Pwede kayo mag-start sa mga items na alcohol, shampoo, cotton etc. tapos ihuli nyo na mga damit, stroller etc. kapag alam nyo na gender kung gusto nyo na base sa gender nya ang colors ng bibilhin nyo.

ako mi, binibili ko pa lang po baby wipes tska mga baby bath ganun. tsja na lang po mga damit If nalaman ko na gender hehehe. 18weeks here 🥰🤗

bili ka na sis daming sale ngayon para ng grocery store bahay ko sa dami ng stock team march. pakonti konti lang para di ka mabigla

Yes, it's up to you po kung kelan mo naman gustong magstart lalo kung tight ang budget, better na mag unti-unti na po. Godbless.

Pwede naman momsh pero mas maganda alam nyo na po gender para madali lang din mag decide sa inyo kung anong color bibilhin nyo.

essential lang muna mommy bilhin mo like cotton balls, alcohol etc.

balak ko na nga bumili pakunti kunti.. 18 weeks preggy here. ftm

Pwedeng Pwde Po . hehehe