Baby Things

Okay nba bumili bili ng mga gamit paunti unti kahit 5 months plng si baby?? scheduledultrasound n kme for gender reveal sa 28 ?

17 Replies

mas oky ung paunti unti habang maaga, atleast hindi mabibigla sa gastos. kesa sa malapit na dun plang mamimili hassle at and biglaan ung gastos. hehe 1st born ko kc namili ako nung kabwanan kona. medyo nalakihan ako sa gastos. then kinabukasan manganganak na pla ko. so aun hindi napag handaan ung bills sa hosp. buti may philhealth. haha

5y ago

first baby both sides din po kse tong pingbubuntis ko kya mejo excited ndin

Yes po, mas better paunti unti. Ganyan month ko din po nalaman gender ni baby, then nag start nadin kami mamili

5y ago

Hehe. Di bale mommy, malalaman mo din po yan in time 😊

Yes. Yung mga booties and mittens, lampin, washcloths, mga ternos na white. Crib. And mga panligo😊

5y ago

yes mamsh. thanks 😊

Yes mas ok po mommy. Mas maganda po unahin alcohol at cotton

5y ago

ok po :) thanks mamshie

Ok naman po basta pwede pang boy o girl 😊

5y ago

thanks

Yes po, para hindi din biglaan sa gastos

5y ago

yun nga din po cnbe ko sa hubby ko. 😊 thanks mamsh

Yess mom. Ok po yung paunti unti.

5y ago

gusto ko na nga paultrasound kaso sabe hubby ko sa sweldo nya nlng 😅 thanks mamshie 😊

Yes naman po all whites

Yes po. Pwede na po

Yes naman