17 weeks and 4 days

Hello. How are you mga kabatch? Nafeel nyo nba c baby? Kmsta mga preg symptoms nyo? Ok po ba kau??? Excited aq for may nxt ultrasound mjo surprising kc ang ob ko hndi sya lagi nag uultrasound. Pro evry chekup q monthly monitor nman nya hb ng baby ko.??

1 Reply

4 months ko na po sya nafeel, now going 7 months na po sya at sobrang likot na niya

5y ago

Yung ob q nman ayaw tgnan ng maaga. Lagi lang sya monitor sa hb ng baby.

Related Articles